Cây giống su su

Cây giống su su

Cây giống su su

Giá:
Mua hàng Liên hệ: 0964.07.66.00
Giá bán:
************************************
1. Đảm bảo: Không hóa chất, năng suất và chất lượng cao
2. Vì bà con nông dân mình thu hoạch thủ công nên số lượng cây giống sẽ bị thiếu hoặc thừa.

- Khi các bạn gieo trồng nếu thấy số lượng cây trồng bị thiếu so với đơn hàng, chúng tôi sẽ mang tới tận nhà bạn để đền bù dù chỉ một cây.
- Còn nếu thừa, chúng tôi sẽ tặng bạn.
3. Đơn hàng từ 300.000đ trở lên: Free ship nội thành Hà Nội.

 
Cây giống su su (MSP: BRSS01):

Đặc tính
- Thuộc họ bầu bí
- Sử dụng được cả quả và lá
- Có lá rộng, thân cây dây leo trên mặt đất hoặc trên giàn
- Cây ưa lạnh, thích hợp cho vụ đông xuân

Cách trồng và chăm sóc

- Thời điểm trồng là quan trọng nhất , quyết định đến sản lượng của cây, nếu trồng muộn thì cây sẽ cho ra ít quá và chậm phát triển, nếu trồng cây quá sớm thì cây sẽ rất chậm phát triển, trồng su su vào tháng 9 âm lịch để cho thu hoạch quả từ tháng 12 đến đầu tháng 3 năm sau.

- Trước khi đặt susu giống vào trong hố trồng thì bạn nên tiến hành các thao tác như sau: Đào hố rộng 80-100cm, sâu 40-50cm, đổ nhiều mùn rác, phân bón vào hố và để chừng một tuần mới đặt quả giống xuống. Các hố được đào thẳng hàng, cách nhau 2,5-3,0m. Mỗi hố bón 10-15 kg phân chuồng và 1 kg supe lân, 1 kg kali sunfat (không kể đổ thêm các chất mùn bã).Trồng mỗi hốc 3-4 quả, cách nhau 30-40cm, sau đó lấp đất phủ kín quả, chỉ để hở mầm

 

- Khi cây bắt đầu ra những tay chèo thì bạn nên vắt những ngọn cây cho leo lên giàn đã chuẩn bị trước đó và sau khi cây đạt tới chiều dài từ 1-1,5m

Bố trí, san dây cho đều, tuyệt đối không được đánh cành bấm ngọn của su su như đối với bầu bí. Khi nương dây lên giàn cũng là lúc vét đất xung quanh phủ lên gốc cây su su.

Bón phân thúc cho su su vào hai giai đoạn: Khi cây vừa lên giàn, dùng phân tưới nước quanh gốc để rễ ăn rộng, có thể rải một lượt bùn sông, bùn cống rãnh lên mặt luống. Khi được thu hoạch, lại thúc bằng phân nước hoặc phân đạm có hòa lẫn kali, làm cho quả sáng mã và chắc, chống rụng quả.

Đối với cây susu bênh tấn công chủ yếu là rệp, sẽ làm cho cây không phát triển phần ngọn cây, nếu bạn phát hiện sớm thì bạn nên phun thuốc trừ sâu khi cây susu mới lên, thì sẽ tránh được rất nhiều các bênh gây hại cho cây, ngoài ra khi cây ra quả thì thường bị ong chích làm hỏng quả và giảm năng xuất rất lớn đối với cây, nên phải dùng nhiều biện pháp diệt ong chích mới bảo vệ được quả, giàn nên làm thấp, có thể phải dùng chế phẩm xua đuổi côn trùng để phun.


Thu hoạch

- Sau khi bạn trồng su su khoảng một thời gian dài thì cây đã bắt đầu cho ra quả và  cách 5-7 ngày thi lại thu hoạch 1 lần , nếu như bạn trồng su su không lấy quả thì bạn có thể lấy ngọn.


Công dụng

- Tốt cho phụ nữ mang thai

- Giúp giảm cân

- Ngăn ngừa mụn, đẹp da

- Giúp hệ xương chắc khỏe

- Tăng cường trí nhớ

- Tốt cho tiêu hóa


 

Mọi chi tiết xin liên hệ 

  •  
0

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0964.07.66.00

  • Kinh doanh

    0964076600

KỸ THUẬT CÂY TRỒNG

Xem thêm >>

Thông tin Aquaponics

Xem thêm >>
quang cao
: 0964.07.66.00