A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: controllers/news.php

Line Number: 85

trồng rau ban công, bể cá, bể cá aquaponics

Giới Thiệu Sản Phẩm Jew's Garden -Aquaponics - Mô Hình Trồng Rau Ban Công

  03/01/20
Sản phẩm Jew's Garden được dựa trên nguyên lý hoạt động của mô hình nông nghiệp aquaponics, được BigFarm cải tiến với mẫu mã đẹp mắt mang tính thẩm mỹ, tính tiện dụng, và quan trọng hơn nữa là mang lại rau hữu cơ 100 % cho gia đình bạn.
Hệ thống Aquaponics có thể được coi là một bản sao rất rất nhỏ của hệ sinh thái. Đó là nơi trú ngụ của đất nung, nước, cây và sinh vật cá và các loại vi khuẩn. Nếu một trong các thành phần trên suy yếu thì cả hệ thống aquaponics sẽ bị ảnh hưởng.

1. Chất thải từ cá chứa NH3/NH4 Amonia được bơm lên các hệ thống trồng rau thông qua một hệ thống lọc vi sinh.

2. Trong hệ thống trồng rau và hệ thống lọc vi sinh có chứa rất nhiều vi khuẩn có lợi sẽ chuyển hóa chất thải của cá thành chất dinh dưỡng để nuôi cây quá tình Nitrat hóa.

3. Nước có chứa chất thải của cá sau quá trình nitrat hóa được lọc sạch và được đưa trở lại bể cá sẽ có thêm rất nhiều ôxi hòa tan. Việc này sẽ giúp cá sống khỏe mạnh và ít bệnh tật.

 Tóm lại chu trình trong hệ thống Aquaponic là một vòng tuần hoàn hoàn hảo. Cá- vi sinh vật- cây trồng sống cộng sinh với nhau tạo ra một quần thể phát triển rất bền vững và lành mạnh, giống như một bản sao thu nhỏ của hệ sinh thái trong tự nhiên vậy
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0964.07.66.00

  • Kinh doanh

    0964076600

Bài viết tiêu điểm

Xem thêm >>

Lợi ích của Aquaponics

Xem thêm >>
quang cao
: 0964.07.66.00