GIỚI THIỆU

Bạn thân mến.

         Thực phẩm bẩn đang là một trong những vấn nạn kinh khủng nhất mà người dân chúng ta đang phải chịu đựng, bạn không thể biết thực phẩm bày bán ở chợ, siêu thị cho tới bữa ăn của gia đình mình chứa đựng bao nhiêu chất độc hại.
Với hơn 150.000 tấn thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng được nhập khẩu từ Trung Quốc mỗi năm, chưa bao giờ con đường từ dạ dày của chúng ta tới nghĩa địa lại ngắn tới vậy.
Để ngăn chặn việc này, người dân ở khắp mọi nơi, từ thành thị tới nông thôn đã có một giải pháp rất đáng cổ vũ đó là tự trồng rau sạch ngay tại nhà mình. Nhưng thật sự để làm nông dân thật không dễ chút nào, trồng bằng đất hay thậm chí thủy canh đều rất mệt mỏi và mất nhiều thời gian.
        Với mô hình Aquaponics (Trồng rau – nuôi cá) mà công ty Nông nghiệp xanh BigFarm mang đến cho các bạn thì mọi khó khăn mà bạn gặp phải khi sử dụng những hình thức canh tác khác đều sẽ được giải quyết triệt để. Với những lợi ích to lớn của Aquaponics sẽ giúp bạn không mất thời gian chăm sóc mà vẫn có có một vườn rau ao cá hữu cơ với sản lượng vô cùng lớn. Khi đã sở hữu một vườn rau hữu cơ Aquaponics thì gia đình bạn sẽ có thêm một người bạn tinh thần vô giá cũng như có những bữa ăn ngon và an toàn hơn bao giờ hết.

           Bạn thân mến, tôn chỉ cho mọi hành động của chúng tôi là lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm , lấy Trung TínTâm Huyết làm giá trị cốt lõi để từ đó tạo nên những sản phẩm có giá trị tốt nhất. Vì vậy, công ty Nông nghiệp xanh BigFarm chắc chắn là một nơi đáng tin cậy để bạn đặt Niềm Tin vào việc hiện thực hóa một Khu Vườn Trong Mơ của riêng mình.

Trân trọng cảm ơn.
                                                                           
                                                                      Thay mặt công ty Nông nghiệp xanh BigFarm
                                                                                                             
                                                                                                        CEO
                                                                                        Nguyễn Quốc Quân                      
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0964.07.66.00

  • Kinh doanh

    0964076600

KỸ THUẬT CÂY TRỒNG

Xem thêm >>

Thông tin Aquaponics

Xem thêm >>
quang cao
: 0964.07.66.00