KỸ THUẬT CÂY TRỒNG

 • Chuột và các loại sâu bệnh - Đây là cách phòng chống

  03/10/2017
  Côn trùng, dịch hại gây ảnh hưởng không ít đến sự sinh trưởng và phát triển của rau quả, làm giảm năng suất đáng kể.
 • Tự trồng rau mầm tại nhà - Không ngờ lại dễ trồng đến thế

  10/11/2017
  Rau Mầm chứa nhiều loại vitamin thiết yếu (vitamin B, C, E…) và chất xơ cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cao. Khoa học đã chứng minh từ nhiều năm nay là rau mầm chứa dinh dưỡng nhiều hơn 4 lần rau thường. Bigfarm xin giới thiệu với bạn đọc cách tự trồng rau mầm tại nhà đơn giản
 • Trồng Rau Theo Mùa Vụ

  03/11/2017
  Bạn có ý định trồng rau sạch nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp và cách trồng phù hợp. Hơn nữa, còn mất rất nhiều thời gian và chi phí trồng rau mà vườn rau vẫn chưa khiến bạn thực sự hài lòng.
 • HƯỚNG DẪN TRỒNG XÀ LÁCH TRÊN HỆ THỐNG AQUAPONICS

  24/10/2017
  Với mô hình Aquaponis, BIGFARM sẽ hướng dẫn bạn một cách gieo trồng rau sạch đối với loại rau xà lách mỡ với ưu điểm dễ trồng, không cần chăm sóc, tốn ít chi phí và cho năng suất thu hoạch cao
 • Kỹ thuật cách trồng rau sạch trên đất trong thùng xốp tại nhà

  29/09/2017
  Tự trồng rau trong thùng xốp tại nhà là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trong thành phố bởi phương pháp trồng rau đơn giản, dễ trồng, dễ quản lý, an toàn và tiện lợi.
 • 2 cách trồng cà chua sạch trĩu quả

  03/10/2017
  Bạn đang muốn tự trồng những cây cà chua mọng nước, ngon ngọt cho gia đình mình? Hiện tại thì đây là một giải pháp trồng rau sạch tại nhà được rất nhiều người biết đến nhưng có thể chưa biết cách áp dụng.
 • BÓN PHÂN HỢP LÝ CHO CÂY TRỒNG

  03/10/2017
  Bón phân là một trong những biện pháp kỹ thuật được thực hiện phổ biến, thường mang lại hiệu quả lớn, nhưng cũng chiếm phần khá cao trong chi phí sản xuất nông nghiệp .
 • Quy trình ngâm ủ hạt giống

  10/11/2017
  Sử dụng sơ dừa mới: Ngâm sơ dừa vào bể chứa nước vôi để khử chất độc ( lignin và tanin). Tỷ lệ nước vôi 5kg vôi với 200 lít nước sạch. Ngâm trong 5-7 ngày.
 • Cách trồng dưa leo (dưa chuột) sai quả trong thùng xốp tại nhà

  03/10/2017
  Trong thời buổi thịt cá nhiễm hóa chất như hiện nay thì việc trồng dưa leo trong thùng xốp đang được nhiều người thực hiện để có món ăn an toàn.
 • Cách gieo hạt rau mồng tơi

  03/10/2017
  Bạn đang trồng rau sạch tại nhà , bạn muốn biết cách gieo hạt rau mồng tơi tại nhà làm sao cho rau mồng tơ phát triển nhanh, đều, đẹp, sạch và an toàn . Để biết thêm cách gieo hạt rau mồng tơi bạn nên đọc bài viết này :
 • Cách gieo trồng củ cải đỏ tại nhà

  29/09/2017
  Củ cải đỏ là giống họ thập tự, dễ trồng, thời gian sinh trưởng ngắn (chỉ từ 23 – 35 ngày), là loại rau củ thích hợp cho những người mới bắt đầu làm vườn. Ngoài ra, củ cải đỏ còn rất giàu dinh dưỡng, giàu vitamin, có thể dùng chế biến canh hầm, salat, nấu bột cho trẻ nhỏ và nhiều món ngon khác. Củ cải đỏ là loại cây có thể trồng quanh năm, có màu sắc đẹp mắt, lại không cần quá nhiều đất, có thể trồng trong các chậu, bồn nhỏ. Trồng củ cải đỏ tại nhà vừa có rau...
 • Nhân giống hoa hồng tại nhà trên củ khoai tây

  10/11/2017
  Đã bao giờ bạn nghe nói đến phương pháp nhân giống cây hoa hồng tại nhà bằng cách giâm cành trên củ khoai tây, rồi trồng xuống đất hay chưa? Nếu chưa, bạn sẽ không thể bỏ qua việc tìm hiểu phương pháp nghe có vẻ có hơi… điên rồ này, kỳ lạ nhưng rất hiệu quả đấy… Bởi giâm hoa hồng trong khoai tây giúp cây luôn giữ ẩm trước khi hệ rễ của cây phát triển, đồng thời trong khoai tây cũng có chứa sẵn các chất dinh dưỡng vì vậy nó luôn cung cấp đầy đủ và kịp thời dinh dưỡng...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0964.07.66.00

 • Kinh doanh

  0964076600

KỸ THUẬT CÂY TRỒNG

Xem thêm >>

Thông tin Aquaponics

Xem thêm >>
quang cao
: 0964.07.66.00