KỸ THUẬT CÂY TRỒNG

 • Trồng cây hay gieo hạt

  15/11/2017
  Hầu hết chúng ta đều trồng rau bằng phương pháp gieo hạt giống trực tiếp. Còn một cách tốt hơn để trồng rau tại nhà là trồng bằng cây rau giống đã phát triển lá thật, cách trồng này khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp gieo hạt giống và thời gian thu hoạch sẽ được rút ngắn đi rất nhiều
 • Trồng 5 loại cây gia vị hay dùng mà không cần đến hạt giống

  10/11/2017
  Không cần đến hạt giống, các bà nội trợ vẫn có thể tự tay trồng nên những loại gia vị mini cho căn bếp thêm xinh. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên trước sự sinh trưởng nhanh chóng cũng như cách trồng siêu dễ của 5 loại gia vị quen thuộc trong căn bếp hằng ngày. Các bà nội trợ còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng thử nghiệm cùng chúng tôi để bếp vừa xinh vừa không thiếu gia vị để dùng cả năm nhé!
 • Cách trồng cải xoăn Kale Israel

  26/11/2017
  Cải xoăn Kale được đánh giá là một trong những loại rau có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Loại rau này có đặc tính chống lão hóa, ngừa ung thư, kháng viêm, giảm cholesterol, giảm cân, tốt cho xương và răng, tăng cường hệ thống miễn dịch,
 • Kỹ thuật trồng su hào

  21/11/2017
  Su hào chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, tương đối dễ trồng và dễ chăm sóc, có thể trồng với diện tích rộng và tự trồng su hào tại nhà để cung cấp thực phẩm sạch và an toàn, tiết kiệm kinh phí cho gia đình.
 • Cách phòng chống rét cho cá trong hệ Aquaponics

  23/11/2017
  Nuôi cá ở những môi trường có diện tích nhỏ như bể cá, hồ nhỏ hay những tank nước không quá lớn vào mùa Đông. Việc chú trọng đến nhiệt độ nuôi cá là rất quan trọng để giúp cá phát triển tốt trong điều kiện nhiệt độ xuống thấp.
 • Kỹ thuật trồng bắp cải

  23/11/2017
  Hướng dẫn các kỹ thuật trông bắp cải,Tiêu chuẩn cây bắp cải đem trồng,Chuẩn bị đất trồng bắp cải
 • Kỹ thuật trồng cà bát

  24/11/2017
  Cà bát là rau ăn quả dễ trồng, được trồng phổ biến, cho thu hoạch quả với thời gian dài. BigFarm xin chia sẻ kỹ thuật trồng cà bát đơn giản
 • ​Kỹ thuật trồng cải cầu vồng Israel

  12/12/2017
  Cải cầu vồng Israel được trồng hoàn toàn bằng hạt giống, có thể gieo trực tiếp hạt giống vào đất trong vườn hoặc chuẩn bị giá thể trồng gieo hạt cho đến khi thành cây con rồi đem ra ngoài vườn trồng.
 • Kỹ thuật trồng cải thảo

  23/12/2017
  Rau cải thảo có nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Cải thảo là loại rau khá dễ trồng có tính mát, ngọt, giòn và dễ chế biến.Cải thảo là giống rau ưa lạnh, sinh trường thích hợp ở nhiệt độ trung bình ngày 15 – 20°C, biên độ dao động nhiệt độ ngày và đêm là 5°C. Ở điều kiện nhiệt độ này cải thảo có chất lượng tốt nhất (lá mềm, cuộn chắc ăn ngon, ngọt). Nhiệt độ vượt quá 25°C vẫn sinh trưởng nhưng khả năng cuộn bắp hạn chế, chất lượng bắp kém, lá cứng...
 • Kỹ thuật trồng cải mèo

  25/12/2017
  Rau cải mèo có thể gieo trồng được quanh năm. Nhưng tùy vào từng thời điểm mà bố trí thời vụ sao cho hợp lý để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.
 • Kỹ thuật trống súp lơ Israel

  06/01/2018
  Súp lơ israel là loại rau dễ tiêu thụ, giá bán tương đối cao nên được nhiều nông dân chọn trồng trong vụ đông. Bộ phận của cây súp lơ được làm thực phẩm là toàn bộ phần hoa chưa nở. Bộ phận này mềm, xốp nên không chịu được mưa nắng.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0964.07.66.00

 • Kinh doanh

  0964076600

KỸ THUẬT CÂY TRỒNG

Xem thêm >>

Thông tin Aquaponics

Xem thêm >>
quang cao
: 0964.07.66.00