LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CÁ ĐỐI TÁC

  02/01/18

LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!
Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt công ty Trách nhiệm hữu hạn nông nghiệp xanh BigFarm, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc quý vị một năm mới Phồn Thịnh - Tài Lộc - An Khang - Thịnh Vượng. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ BigFarm xây dựng hình ảnh, thương hiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm vừa qua.
Năm 2017, một năm còn nhiều khó khăn. tuy nhiên bằng sự nỗ lực và phấn đấu làm việc của toàn thể nhân viên BigFarm đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng,đối tác. Từ đó chúng tôi đã xây dựng hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của Quý vị trong thời gian qua, và hi vọng khởi đầu năm 2018, BigFarm vẫn sẽ mang lại những sản phẩm thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội  cho các sản phẩm về nông nghiệp hữu cơ...Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và kinh nghiệm của mình để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốtt nhất mang thương hiệu BigFarm. Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc xây dựng những mô hình trông rau nhà phố hoàn toàn hữu cơ và an toàn - từ đó xây dựng nền nông nghiệp xanh như mục tiêu ban đầu của BigFram.
Một lần nữa, BigFarm xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, Đối tác đã quan tâm, đồng hành cùng với sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu BigFarm của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui hành phúc, tài lộc.
Xin chân thành cảm ơn!
BigFarm
Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0964.07.66.00

  • Kinh doanh

    0964076600

KỸ THUẬT CÂY TRỒNG

Xem thêm >>

Thông tin Aquaponics

Xem thêm >>
quang cao
: 0964.07.66.00